Về tổng thể, quy trình phục vụ hàng hóa xuất tại kho hàng ACSV bao gồm 07 bước, bắt đầu từ khi hàng hóa được hạ tại khu vực tiếp nhận hàng kho ACSV & kết thúc khi hàng hóa được chất xếp lên tàu bay tại sân đỗ.

 

Về tổng thể, quy trình phục vụ hàng hóa nhập tại kho hàng ACSV bao gồm 06 bước, bắt đầu từ khi hàng hóa được dỡ khỏi tàu bay khi tàu bay hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Nội Bài.


Kho hàng nội địa ACSV chuyên phục vụ hàng hóa cho các chuyến bay nội địa của các Hãng hàng không Vietjet Air và Bamboo Airways. Diện tích mặt bằng phục vụ hàng hóa Nội Địa khoảng 2.000 m2, với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ hàng hóa cần thiết và được phân tách riêng biệt với các khu vực còn lại để đảm bảo an toàn hàng không theo yêu cầu của nhà chức trách.
Bên cạnh các dịch vụ phục vụ hàng hóa, ACSV còn cung cấp các dịch vụ phụ trợ tại khu vực sân đỗ, phục vụ đa dạng nhu cầu dịch vụ của khách hàng tại Cảng HKQT Nội Bài. 
Bên cạnh các dịch vụ phục vụ hàng hóa hàng không, dịch vụ cho thuê văn phòng tại Nhà ga hàng hóa Nội Bài, ACSV còn cung cấp đa dạng các dịch vụ giá trị gia tăng khác liên quan nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như để thuận tiện cho khách hàng khi đến với Công ty ACSV. ACSV xin cập nhật một số biểu mẫu ủy quyền như sau

Trong thời gian vừa qua, với mục tiêu đem lại cho khách hàng những điều kiện tốt nhất về chất lượng văn phòng, chúng tôi đã không ngừng đẩy mạnh đầu tư nâng cấp, xây mới hệ thống văn phòng cho thuê.
Khu văn phòng cho thuê của ACSV được bố trí ngay tại khu trung tâm của Nhà Ga hàng hóa Nội bài, tạo điều kiện thuận lợi, tiết kiệm thời gian cho khách thuê khi thực hiện các hoạt động khai thác hàng hóa.