Lịch sử hình thành và phát triển

A

2009
Thành lập tháng 04 năm 2009, Công ty Dịch vụ hàng hóa hàng không (ACS) là doanh nghiệp trực thuộc Tổng công ty cảng hàng không Miền Bắc với chức năng chính cung cấp các dịch vụ liên quan tới vận tải hàng hóa cho các hãng hàng không đi và đến tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

2012
Tổng số khách hàng do Công ty phục vụ đã lên tới con số 14, sản lượng tăng từ 7.600 tấn lên tới 37.700 tấn tính đến cuối năm 2012.

2014
Trung tâm dịch vụ ga hàng hóa Nội Bài (ACS) đã phục vụ 19 hãng hàng không trong đó có những tên tuổi lớn ý như: Fedex Express, Cargolux, All Nippon Airways, HongKong Airlines, DHL… sản lượng phục vụ xấp xỉ 80.000 tấn tính đến cuối năm 2014.

2015
Công ty cổ phần Dịch vụ hàng hóa hàng không Việt Nam (ACSV) chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/06/2015.

2016
Không ngừng đầu tư, nâng cao hệ thống quản lý chất lượng đạt được các chứng chỉ phục vụ hàng hóa quốc tế như ISO 9001-2015, ISAGO, IGOM, chứng nhận thành viên TAPA, phát triển nguồn nhân lực và cơ sở vật chất, hạ tầng, năm 2016, ACSV còn đầu tư xây dựng dự án nhà ga hàng hóa mở rộng – CT2, với kỳ vọng khi dự án đi vào hoạt động sẽ nâng cao năng lực khai thác vốn có, đáp ứng nhu cầu thị trường phục vụ hàng hóa hàng không tại Cảng HKQT Nội Bài đang ngày càng phát triển.

2017
Không dừng ở đó, với tầm nhìn dài hạn, Công ty ACSV còn rất nhiều các dự án cải tạo, nâng cấp hệ thống trang thiết bị vốn có, nâng tầm nhà ga ACSV trở thành một nhà ga với hệ thống trang thiết bị phục vụ tự động, ngang tầm với các nhà ga hàng hóa trong khu vực và quốc tế. Ngoài ra, với đội ngũ nhân sự nhạy bén, Công ty ACSV liên tục phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng tại nhà ga, đem lại nguồn thu mới cho hoạt động kinh doanh và tăng thêm tính tiện lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

2018 +

Công ty cổ phần Dịch vụ hàng hóa hàng không Việt Nam (ACSV) sẽ luôn có những bước đi quyết đoán, vững chắc nhằm mở rộng thị phần của mình trên thị trường toàn miền Bắc. Thêm vào đó, với nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, đội ngũ cán bộ quản lý nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị vận hành liên tục được đầu tư mới, và rất nhiều chính sách ưu đãi cho các hãng hàng không, Công ty cam kết sẽ luôn đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho mọi khách hàng đặt niềm tin vào ACSV.