Giới thiệu về ACSV

CÔNG TY CỔ PHẦN

DỊCH VỤ HÀNG HÓA HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

Công ty Cổ phần dịch vụ hàng hóa hàng không Việt Nam (ACSV) được thành lập từ năm 2009, với tên gọi ban đầu là Công ty Dịch vụ hàng hóa hàng không (ACS) – trực thuộc TCT Cảng hàng không miền Bắc. Năm 2015, ACS chuyển đổi mô hình thành công ty cổ phần, đổi tên thành ACSV với sự tham gia góp vốn của các cổ đông:

  • Tổng công ty Cảng HK Việt Nam (ACV);
  • Công ty cổ phần Dịch vụ hàng không Thăng Long;
  • Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bất động sản LANMAK;
  • Công ty cổ phần đầu tư HMG Việt Nam;
  • Công ty cổ phần chứng khoán IB.

ACSV là một trong các doanh nghiệp đứng đầu về cung cấp dịch vụ phục vụ hàng hóa hàng không tại Cảng HKQT Nội Bài. Với lợi thế sở hữu nhà ga hàng hóa Nội Bài có diện tích 60.000 m2 nằm tại vị trí đắc địa ngay cạnh sân đỗ tàu bay chuyên chở hàng hóa, Nhà ga hàng hóa của ACSV được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ có chất lượng cao, với thời gian phục vụ tiết kiệm, hiệu quả nhất. Ngoài chức năng cung cấp các dịch vụ phục vụ hàng hóa hàng không, bao gồm và không giới hạn các loại hàng thông thường, hàng hóa đặc biệt như: Hàng hóa siêu trường, siêu trọng, hàng hóa nguy hiểm, hàng động vật sống, hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ…ACSV còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác tại Cảng HKQT Nội Bài như:

  • Dịch vụ cho thuê mặt bằng văn phòng, mặt bằng kho bãi tại Nhà ga hàng hóa Nội Bài;
  • Dịch vụ đại lý khai thuê Hải quan;
  • Dịch vụ cho thuê phương tiện, trang thiết bị tác nghiệp phục vụ hàng hóa hàng không;
  • Dịch vụ phụ trợ khác liên quan đến dịch vụ hàng hóa hàng không;

Và các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phục vụ hàng hóa hàng không, ACSV hiện đang cung cấp dịch vụ cho gần 30 Hãng hàng không lớn trong nước và quốc tế. Có thể kể đến tên tuổi những Hãng hàng không lớn như: All Nippon airways, Cargolux, Air Bridge Cargo, Fedex Express, DHL Express, Air Incheon, Vietjet Air… các Hãng hàng không khác và mới đây nhất là Bamboo Airways – Hãng hàng không của Việt Nam mới tham gia thị trường vận tải hàng không trong nước và quốc tế. ACSV đang không ngừng phát triển về mặt bằng nhà ga hàng hóa, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ và các dịch vụ cung cấp tại Nhà ga hàng hóa Nội Bài, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty. Với phương châm: Luôn luôn vì sự hài lòng của khách hàng “Where Performance beyond Expectation”. ACSV cam kết tập trung mọi nguồn lực nhằm thỏa mãn các nhu cầu về chất lượng dịch vụ của khách hàng.