Trang thiết bị phục vụ hàng hóa

Với mục tiêu mang lại những giá trị vượt trên sự kỳ vọng của khách hàng, hệ thống trang thiết bị tại ga hàng hóa ACSV luôn được chú trọng đầu tư xây dựng theo hướng hiện đại và đồng bộ nhằm tối ưu hóa năng lực phục vụ hàng hóa của kho hàng ACSV. Hệ thống phục vụ hàng hóa tiên tiến hiện nay chính là nền tảng thiết yếu cho cam kết về chất lượng dịch vụ của ACSV đối với quý khách hàng và đối tác.


1. Trang thiết bị hỗ trợ khai thác hàng hóa

ACSV đã đầu tư đồng bộ và hiện đại các thiết bị, phương tiện phục vụ công tác khai thác hàng hóa nhằm nâng cao hiệu suất của kho hàng và đảm bảo chất lượng, kịp thời tiến độ phục vụ hàng hóa và chuyến bay của Hãng hàng không.

2. Trang thiết bị phục vụ lưu giữ hàng hóa

Bên cạnh hàng hóa thông thường được lưu giữ trên hệ thống giá kệ 05 tầng để tối ưu hóa diện tích kho bãi và thuận lợi cho công tác kiểm soát, giám sát hàng hóa, ACSV còn sở hữu hệ thống kho hàng chuyên biệt phục vụ các loại hàng hóa đặc biệt như hàng giá trị cao, hàng đông lạnh, hàng nguy hiểm.

3. Hệ thống CCTV giám sát

Toàn bộ khu vực khai thác, xử lý hàng hóa tại nhà kho ACSV được giám sát bởi hệ thống gần 200 camera độ phân giải full HD 1080, 25fps với thời gian lưu trữ dữ liệu lên tới 30 ngày, đảm bảo công tác theo dõi và phát hiện bất thường phát sinh trong quá trình xử lý hàng hóa.

4. Phần mềm quản lý hàng hóa

ACSV là đơn vị đầu tiên tại ga hàng hóa Nội Bài tích hợp và triển khai đồng bộ phần mềm quản lý hàng hóa Hermes Cargo (Anh quốc) vào công tác phục vụ hàng hóa hàng không từ năm 2016.