ACSV là một trong các doanh nghiệp đứng đầu về cung cấp dịch vụ phục vụ hàng hóa hàng không tại Cảng HKQT Nội Bài. Với lợi thế sở hữu nhà ga hàng hóa Nội Bài có diện tích 60.000 m2 nằm tại vị trí đắc địa ngay cạnh sân đỗ tàu bay chuyên chở hàng hóa, Nhà ga hàng hóa của ACSV được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ có chất lượng cao, với thời gian phục vụ tiết kiệm, hiệu quả nhất.
Thành lập tháng 04 năm 2009, Công ty Dịch vụ hàng hóa hàng không (ACS) là doanh nghiệp trực thuộc Tổng công ty cảng hàng không Miền Bắc với chức năng chính cung cấp các dịch vụ liên quan tới vận tải hàng hóa cho các hãng hàng không đi và đến tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Trải qua giai đoạn đầu thành lập với nhiều khó khăn, Công ty đã không ngừng nỗ lực vươn lên với tiêu chí luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng. Trải qua thời gian, danh tiếng và dịch vụ của Công ty ACS dần được khách hàng ghi nhận, khẳng định vị thế tại thị trường Nội Bài.

ACSV đang không ngừng phát triển về mặt bằng nhà ga hàng hóa, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ và các dịch vụ cung cấp tại Nhà ga hàng hóa Nội Bài, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty. Với phương châm: Luôn luôn vì sự hài lòng của khách hàng “Where Performance beyond Expectation”. ACSV cam kết tập trung mọi nguồn lực nhằm thỏa mãn các nhu cầu về chất lượng dịch vụ của khách hàng.

Nhà ga hàng hóa Nội Bài thuộc sở hữu của ACSV là cửa ngõ cho hàng hóa hàng không quốc tế và nội địa ra, vào khu vực miền Bắc. Nhà ga nằm ở vị trí địa lý vô cùng thuận lợi, phía bắc có 300m chiều dài giáp sân đỗ dành riêng cho tàu bay chở hàng với diện tích 86.000 m2, có thể đỗ được 04 tàu bay Freighter Boeing 747 cùng lúc, phía nam giáp đường Võ Văn Kiệt, phía tây giáp nhà ga hành khách nội địa, phía đông giáp với đường nội Cảng vào khu bay.
Kho hàng Công ty DVHHHK ACSV được xây dựng trên hệ thống phục vụ hàng hóa tiên tiến và đồng bộ. Cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị phục vụ/quản lý hàng hóa đã tạo nên một nền tảng thiết yếu cho chất lượng dịch vụ đúng giờ và đáng tin cậy của ACSV
Với nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, đội ngũ cán bộ quản lý nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị vận hành liên tục được đầu tư mới, và rất nhiều chính sách ưu đãi cho các hãng hàng không, Công ty cam kết sẽ luôn đem lại sự thỏa mãn cao nhất cho mọi khách hàng đặt niềm tin vào ACSV.

Công ty cổ phần Dịch vụ hàng hóa hàng không Việt Nam (ACSV) sẽ luôn có những bước đi quyết đoán, vững chắc nhằm mở rộng thị phần của mình trên thị trường toàn miền Bắc.