Văn phòng cho thuê

10/05/2024

Ngoài vị trí thuận tiện, tòa nhà văn phòng acsv có thiết kế phù hợp nhất của chức năng một tòa nhà văn phòng hiện đại, năng động. khu vực văn phòng làm việc được thiết kế với không gian thoáng mát với đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy, máy phát điện dự phòng, thang máy, hệ thống camera giám sát an ninh…. đội ngũ bảo vệ acsv được bố trí làm việc 24/7 bảo đảm an ninh tòa nhà..

 

Khu văn phòng cho thuê của acsv được bố trí ngay tại khu trung tâm của nhà ga hàng hóa nội bài, tạo điều kiện thuận lợi, tiết kiệm thời gian cho khách thuê khi thực hiện các hoạt động khai thác hàng hóa.

Trong thời gian vừa qua, với mục tiêu đem lại cho khách hàng những điều kiện tốt nhất về chất lượng văn phòng, chúng tôi đã không ngừng đẩy mạnh đầu tư nâng cấp, xây mới hệ thống văn phòng cho thuê.

Khu văn phòng cho thuê của ACSV nằm tại tầng 2 và tầng 3 của nhà ga hàng hóa nội bài, với nhiều trang thiết bị hiện đại và tiện nghi, là nơi đặt văn phòng của nhiều doanh nghiệp là đại lý vận chuyển, giao nhận hàng hóa và nhiều hãng hàng không hoạt động tại sân bay nội bài.
Diện tích văn phòng cho thuê có thể điều chỉnh linh hoạt với kích thước từ 21m2 trở lên, với đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy, máy phát điện dự phòng, hệ thống camera giám sát an ninh cùng với đội ngũ bảo vệ tòa nhà được bố trí làm việc 24/7. Ngoài ra, dịch vụ tòa nhà còn gồm có:

  • Vệ sinh (lau dọn văn phòng, hành lang, wc) hằng ngày
  • Kỹ thuật viên 24/7
  • Hệ thống điều hòa theo tiêu chuẩn
  • Hệ thống internet tốc độ cao

vui lòng liên hệ để được tư vấn:

  • Hotline: (+84) 35.84.16.16 Phòng Kinh Doanh ACSV; số máy lẻ 212
  • Email: business@acsv.com.vn